Cơ hội tới Nhật Học bổng du học Nhật Học bổng trường

Summer in Japan, chương trình hè tại ĐH Kyushu

Summer in Japan (SIJ) là chương trình hè kéo dài 4 tuần mà trường ĐH Kyushu mở ra, với mong muốn cho sinh viên quốc tế được học và tìm hiểu về ngôn ngữ Nhật, văn hóa và xã hội Nhật. Chương trình bao gồm khóa học về Introduction to Comtemporary Japan, khóa học tiếng Nhật từ trình độ cơ bản đến trung cấp, field studies, trải nghiệm homestay ở nhà người Nhật, và chế độ student support 1 -1 nữa.

– Thời gian diễn ra chương trình: 25/06 – 20/07/2018, chủ yếu sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

– Đối tượng có thể tham gia chương trình: (i) sinh viên ĐH ở ngoài Nhật (trường nào cũng được, không cần phải là trường có liên kết với ĐH Kyushu), (iii) điểm trung bình 3.2/4.0 trở lên, (iii) TOEFL iBT 79 điểm trở lên hoặc tương đương, (iv) sẽ tiếp tục theo học tại trường ĐH cũ sau khi kết thúc chương trình.

– Chi phí tham gia chương trình khoảng 170,000 jpy bao gồm học phí, chỗ ở, chi phí cho các hoạt động, và phí quản lý. Trường CÓ HỌC BỔNG cho các sinh viên xuất sắc.

– Các bạn quan tâm xem thông tin về cách thức nộp hồ sơ chương trình trên website, với hạn nộp hồ sơ là 5:00 pm, ngày 28/02/2018 (giờ Nhật).