Học bổng du học Nhật Học bổng trường

Học bổng toàn phần bậc ĐH tại ĐH TOYO 2018

Tiếp nối bài viết về những học bổng có giá trị cao hơn MEXT, hôm nay Gakutomo gửi đến các bạn thông tin về học bổng của ĐH TOYO, 1 trong 47 trường ĐH trong Top Global Universities Japan.

1) Học bổng có giá trị bao nhiêu và áp dụng với những ngành học nào?
Học bổng trị giá học phí và các phí liên quan và 150,000 JPY/tháng trong vòng 4 năm, được áp dụng cho chương trình đào tạo bậc ĐH của 3 khoa
(i) Department of Global Innovation Studies (GINOS) với lĩnh vực học tập về Economics and Business Administration, International Relations and Political Science, Culture and Communication Studies. Chỉ tiêu 30 người được nhận học bổng
(ii) Department of Regional Development Studies (RDS) với lĩnh vực học về International relations, Regional Research, Development Research. Chỉ tiêu 10 người nhận học bổng.
(iii) Department of Information Networking for Innovation and Design (INIAD) học về Computer Science, Engineering and Economics Related to Design and Infrastructure. Chỉ tiêu 20 người được nhận học bổng.

2) Những đối tượng nào được nộp học bổng?
Nếu bạn không mang quốc tịch Nhật, trên 18 tuổi & hoàn thành 12 năm phổ thông ở ngoài nước Nhật trước ngày nhập học (nhập học vào tháng 04 hàng năm), TOEFL iBT 79/IELTS 6.0 thì có thể nộp hồ sơ.

3) Có thể nộp hồ sơ vào thời điểm nào?
Bạn nộp hồ sơ xin nhập học và xin học bổng cùng lúc. Có 3 đợt nộp hồ sơ trong năm, thường vào khoảng giữa tháng 6, đầu tháng 9 và cuối tháng 10. Thời gian biết kết quả tương ứng là vào cuối tháng 7, cuối tháng 10 và giữa tháng 12.

Với thông tin trên, Gakutomo hy vọng các bạn đang học THPT (đặc biệt là lớp 12) hoặc ai đang nhăm nhe muốn vào ĐH Nhật có thể chuẩn bị hồ sơ sớm để có thể nộp hồ sơ cho đợt nhập học tháng 04/2019.

Thông tin chi tiết về học bổng có tại đây.

Bọn mình rất muốn nghe ý kiến của bạn! Cùng chia sẻ nhé!