Mời viết bài cùng Gakutomo

Chào Bạn,

Bọn mình hy vọng Bạn tìm thấy những thông tin hữu ích trên trang Gakutomo! Hãy cùng bọn mình viết, chia sẻ thêm nhiều điều bổ ích đến cho mọi người nhé!

Với mỗi bài viết, Bạn sẽ đóng góp được 100,000 vnd (một trăm ngàn đồng) vào Quỹ khuyến học của Gakutomo. Đây là quỹ hỗ trợ về giáo dục, chẳng hạn như mua sắm dụng cụ học tập, trang thiết bị học tập cho các bạn học sinh, sửa sang cơ sở học tập ở vùng sâu vùng xa Việt Nam, hỗ trợ học phí cho các bạn có hoàn cảnh đặc biệt… Các hoạt động cũng như tài chính của quỹ sẽ được công khai trên trang Gakutomo.

Nếu Bạn đang ở Nhật, Bạn có thể lựa chọn nhận 500 yên/bài viết và nhận qua chuyển khoản khi tích lũy được 5,000 yên (10 bài viết). Rất tiếc, nếu Bạn ở Việt Nam thì sẽ không có lựa chọn nhận tiền mặt do các thành viên của Gakutomo đều đang làm việc và học tập tại Nhật và không thể chuyển khoản về Việt Nam.

Số tiền tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của bọn mình. Rất mong Bạn sẽ cùng chung tay, cùng viết và cùng Gakutomo đóng góp cho cộng đồng!

Chân thành cám ơn.

09/2015
Gakutomo Team
(Thông tin bài viết cùng hình ảnh xin gửi về: wecare@gakutomo.com. Xin cám ơn!)

____________________________
Yêu cầu về bài viết

– Nội dung: chia sẻ những kinh nghiệm xin học bổng, tìm kiếm trường học, những trải nghiệm trong cuộc sống ở Nhật, những bài học bổ ích, những kỷ niệm vui buồn, những khám phá mới mẻ về nước Nhật, chia sẻ những cảnh đẹp Nhật Bản, những khác biệt về văn hóa, thú vị trong ngôn ngữ, những hình ảnh trong cuộc sống thường ngày ở Nhật…, tất cả những gì liên quan đến Nhật Bản.

– Những bài viết về du lịch, giới thiệu thắng cảnh địa phương… cần có hình ảnh hoặc video minh họa do chính bạn chụp hoặc tạo ra. Không được sử dụng hình ảnh và video bản quyền của các nguồn khác mà không được sự đồng ý của họ.

– Bài viết phải do bạn tự viết và chưa được đăng tải trên bất kỳ trang web hay phương tiện truyền thông nào. Gakutomo không chịu trách nhiêm và có quyền từ chối hợp tác nếu bạn cố ý vi phạm tác quyền. Bài viết vi phạm tác quyền sẽ bị buộc phải dỡ bỏ.

– Bài viết cần có độ dài trên 300 từ.

Lưu ý: Gakutomo có quyền thêm bớt, điều chỉnh những yêu cầu ghi trên bất cứ lúc nào.

Bọn mình rất muốn nghe ý kiến của bạn! Cùng chia sẻ nhé!